Giới thiệu công ty cổ phần Lạc Việt Hưng Yên

Nhà Máy Công ty Cổ phần Lạc Việt Hưng Yên là đơn vị chuyên sản xuất thang máng cáp, tủ rack, ống gió, tủ cứu hỏa, tủ locker…và gia công các sản phẩm cơ khí.

Với diện tích nhà xưởng 5000 m2 và đội ngũ công nhân có tay nghề cao, kỹ thuật cơ khí, gia công mới, hiện đại, Lạc Việt Hưng yên là địa chỉ tin cậy cho các đối tác chiến lược và nhận được sự tín nhiệm lớn của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chúng tôi trang bị máy móc thiết bị hiện đại:

– Máy cắt Laser Amada, máy chấn Trubend, Amada, máy đột Amada, các máy chuyên dụng sản xuất ống gió và nhiều loại máy móc khác.

Công ty liên tục đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng, tăng năng xuất lao động đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Hiện nay công ty đang tập trung phát triển đa dạng và chuyên sâu các dòng sản phẩm:


  • Thang máng cáp


  • Tủ điện


  • Tủ cứu hỏa


  • Ống gió vuông, ống gió tròn


  • Tủ rack, tủ locker


  • Gia công cắt laser theo yêu cầu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, trang thiết bị hiện đại, nhà máy quy mô cùng với đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, Lạc Việt Hưng Yên tự tin đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường.

 Lạc Việt HY luôn không ngừng phấn đấu vươn xa, mong muốn trở thành đối tác quen thuộc của nhiều công ty, góp phần xây dựng nên những công trình quy mô hiện đại, mang tầm vóc quốc tế.

Liên hệ:

Nhà máy Lạc Việt Hưng Yên

Địa chỉ: Thôn Đại Hạnh, Xã Hoàn Long, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên , Việt Nam

Phụ trách KD Mr. Thi 0942.996.593